Sunday, 08/09/2024 | 09:19

Hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023, xã Xuân Giang phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Thứ sáu - 06/10/2023 17:17

Về dự lễ phát động có nhà giáo Trần Ngọc Sinh – Phó Chủ tịch Hội khuyến học giáo chức huyện Nghi Xuân; Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

2

3

Tại buổi lễ các đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cho học sinh trường tiểu học Xuân Giang biểu diễn.

Đồng chí Đặng Thái Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào; Đồng chí Nguyễn Phi Thường – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo và đề nghị các thầy cô giáo, các em học sinh và toàn xã hội không ngừng học tập, luông trau dồi đạo đức lối sống, năng lực chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trí tuệ bản thân và nhân loại.

ha

bt

Tại buổi phát động cô và trò trường tiểu học đã giới thiệu với đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên học sinh về những cuốn sách hay, ý nghĩa… Tổ chức tham quan thư viện nhà trường….

co

tro

Qua buổi phát động này chúng tôi mong rằng toàn thể xã hội hãy cùng nhau không ngừng học tập bằng mọi hình thức để nâng cao trí tuệ nhận loại, nhất là trong kỷ nguyên số. Đứng yên là tụt hậu, không ngừng tiến bộ là thoái bộ.

Tác giả bài viết: Hàn Phong