Tuesday, 17/09/2024 | 02:53

Thôn Hồng Tiến tổ chức điểm: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chiều ngày 06/08/2024, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Xuân Giang phối hợp cùng thôn Hồng Tiến tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tố quốc và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân.

Tham dự ngày hội có Đ/c:Thị Thanh Tâm - UVBTV Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, Trưởng Đoàn công tác huyện uỷ phụ trách xã Xuân Giang; Đ/c Đào Bình Nguyên – Phó trưởng công an huyện;

Đại biểu cấp xã có: Đ/c Nguyễn Phi Thường – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; các tổ chức đoàn thể cấp xã; các đồng chí công chức, Ban công an xã; Đại diện lãnh đạo trường Tiểu học, trường Mầm non, Trạm trưởng y tế; Các đồng chí Bí thư – Trưởng ban  công tác mặt trận, trưởng thôn, công an viên các thôn và toàn thể cán bộ, bà con nhân dân thôn Hồng Tiến.

Thôn Hồng Tiến, xã Xuân Giang có 302  hộ với 1.027 nhân khẩu. Những năm qua, thôn đã tổ chức xây dựng, triển khai có hiệu quả các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Hiện nay, thôn có 16 “Tổ liên gia tự quản về An ninh trật tự", góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện, Công an huyện cùng lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Đào Bình Nguyên - Phó trưởng công an huyện ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Xuân Giang đã đạt được trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn xã Xuân Giang tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, huy động toàn dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Nhân dân trên địa bàn xã Xuân Giang luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, đấu tranh lên án các hành vi vi phạm pháp luật.

Dịp này, UBND huyện Nghi Xuân tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân làm tốt các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Công an huyện tặng giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích tốt trong các phong trào hoạt động của công an.

Tác giả: Đậu Thị Lan Hương