Tuesday, 17/09/2024 | 02:52

Chương trình tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn thiện nguyện Việt Kiều Bỉ.

Sáng ngày 23/08/2024, xã Xuân Giang tổ chức chương trình trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự buổi trao quà: ở xã có Đ/c: Lê Thị Nguyên – Phó Bí thư TT Đảng ủy;  đ/c: Đinh Thị Ngân – Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ xã; đ/c: Đặng Thái Hà – UV BCH Đảng bộ, Phó CT UBND xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã.

Đơn vị tài trợ, có bà: Đoàn Thị Đức – Việt kiều Bỉ và các nhà thiện nguyện trong đoàn.

Quà trao tặng trong đợt này là 40 suất quà, bao gồm: gạo, dầu ăn, đường, nước mắm, bột ngọt.....trị giá 500.000đ/suất, tổng giá trị 20 triệu đồng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn của xã nhà. Nó thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Cuộc sống của bà con nghèo đang gặp khó khăn nhưng với những tấm lòng cao cả từ nhà tài trợ phần nào giúp cho bà con trong xã có thêm động lực vượt lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Đậu Thị Lan Hương