Sunday, 08/09/2024 | 09:35

Giải bóng chuyền hơi nam Cựu chiến binh năm 2023.

Ngày 26 tháng 11 năm 2023 Giải bóng chuyền hơi nam Cựu chiến binh xã Xuân Giang lần thứ II được khai mạc tại nhà văn hóa thôn Lam Thủy.

Tham dự buổi khai mạc có đồng chí: Trần Xuân Hòa - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh, chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Nghi Xuân; Đồng chí Nguyễn Phi Thường – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, Ban tổ chức, tổ trọng tài, lãnh đạo và vận động viên của 5 đội bóng tham gia giải cùng toàn thể cán bộ hội viên Hội CCB xã nhà.

Tại buổi khai mạc đồng chí Trần Xuân Hòa - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh, chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Nghi Xuân cùng lãnh đạo địa phương và Thường trực Hội CCB xã đã trao cờ lưu niệm cho đại diện 5 đội bóng tham gia giải.

Sau buổi khai mạc các đội bóng đã di chuyển về nhà đa năng trường Tiểu học xã Xuân Giang để cùng nhau tranh tài bằng thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu hay.

Sau 1 ngày thi đấu hết sức nhiệt tình và kết thúc trong tinh thần đoàn kết, phấn khởi Ban tổ chức giải đã trao 2 giải khuyến, một giải 3 thuộc về đơn vị An Tiên, giải nhì là đơn vị Lam Thủy và đội vô địch là đội Hồng Tiến.

Giải đấu không những mang lại tinh thần rèn luyện thể thao theo lời dạy của Bác mà còn mang lại tình đoàn kết học hỏi giao lưu giữa các đội bóng các chi hội Hội cựu chiến binh xã Xuân Giang, càng khẳng định thêm tinh thần chiến đấu và công hiến của người lính cụ Hồ trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Tác giả: Hàn Phong