Sunday, 08/09/2024 | 09:35

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Ngày 31/12/2020 Đảng bộ xã Xuân Giang tổ chức hội Nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm UVBTV Trưởng ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Trưởng đoàn công tác của BTV huyện ủy phụ trách địa bàn xã Xuân Giang, đồng chí Hồ Trung Hùng HUV Trưởng ban KTXH hội đồng nhân dân huyện tổ trưởng tổ công tác phụ trách địa bàn xã Xuân Giang.

Thứ tư - 06/01/2021 08:57
5

Năm 2020, với tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo Đảng bộ xã Xuân Giang đã lãnh đạo, điều hành thực hiện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra.

Tổng thu nhập trên địa bàn ước đạt 273 tỷ đồng; Tổng thu ngân sách trên 13,3 tỷ đồng đạt 117% so với KH; Thu nhập bình quân đầu người đạt 46,7 triệu đồng/người/năm; Tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 1,89% giảm 0,79% so cùng kỳ năm trước.

4

3
Tại hội Nghị đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng Viên

Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố vững mạnh, quốc phòng an ninh được đảm bảo. Phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và tạo ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống Nhân dân.

Năm 2021, Xuân Giang tiếp tục tập trung nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao theo hướng đô thị; đẩy mạnh phát triển chăn nuôi, khai thác nguồn lợi thủy sản, hạn chế diện tích đất bỏ hoang trên đồng ruộng, xây dựng vườn mẫu, khu dân nông thôn mới kiểu mẫu cư mẫu.

2
Tại hội nghị đã trao giấy khen cho 2 chi bộ và 44 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Tác giả bài viết: Thái Hà

Nguồn tin: Thái Hà