Tuesday, 17/09/2024 | 03:09

Xuân Giang thảm nhựa gần 5km đường giao thông

Thứ hai - 27/12/2021 08:09
Xuân Giang thảm nhựa gần 5km đường giao thông
Xã Xuân Giang đang tập trung thi công rải thảm nhựa các tuyến đường chính tại các thôn Hồng Khánh, Hồng Tiến, Lam Thủy và An Tiên với tổng chiều dài gần 5 km.

Từ nay đến cuối năm 2021, Xuân Giang phấn đấu hoàn thành rải thảm nhựa  6 tuyến đường GTNT với tổng chiều dài gần 5km, trong đó có 3 tuyến trục chính xã và 3 tuyến trục thôn.

Các tuyến trục chính có mặt đường rộng 5m, nhựa đổ dày 5cm còn các tuyến trục thôn sẽ được thảm nhựa có mặt đường rộng 3m. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện gần 10 tỷ đồng, kinh phí từ nguồn hỗ trợ của huyện và xã.

Tuyến đường hoàn thành nhằm tạo thuận lợi cho bà con Nhân dân đi lại thuận lợi; đồng thời nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới, góp phần thực hiện kế hoạch xây dựng xã đạt NTM nâng cao trong năm 2021.

Hồng Quang – Thế Hùng