Tuesday, 17/09/2024 | 03:03

THÔN HỒNG TIẾN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN LAO ĐỘNG HOÀN THÀNH CÁC TIÊU CHÍ XDKDC NTM KIẾU MẪU

THÔN HỒNG TIẾN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN LAO ĐỘNG HOÀN THIỆN CÁC TIÊU CHÍ XÂY DỰNG KDC NTM KIỂU MẪU

Thứ hai - 23/12/2019 14:41

Để thiết lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, và hoàn thành các tiêu chí xây dựng khu dân cư mẫu. Ban ban cán sự thôn Hồng Tiến xã Xuân Giang phát động phong trào tuần lễ toàn dân tích cực tham gia lao động để hoàn thiện 11 tiêu chí xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019.

3

Các đoàn thể chính trị xã hội đã tham phong trào một cách nhiệt tình thu được nhiều kết quả xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu. Cắt tỉa và trồng xen dặm hơn 1000 mét bờ rào xanh, khơi thông được hơn 400 m mương thoát nước. Vận động toàn dân chỉnh trang lại bộ vườn hộ đã tạo nên một không khí sôi nổi và tạo nên môi trường xanh sạch đẹp

7

Đi đầu trong phong trào thi đua là chi hội CCB, câu lạc bộ hội Quân nhân, chi hội nông dân, trong ngày chủ nhật 22/12 đã làm, đổ bê tông được gần 400 lề đường quang khu thể thao.

5
1

Đồng chí Hồ Văn Túy bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thay mặt cấp Uỷ chi bộ biểu dương tinh thần tham gia các hoạt động xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu và tiếp tục động viên nhân dân hoàn thiện các công việc còn lại tập trung vào vườn hộ, vệ sinh môi trường, phân chia rách thải để thôn đạt kết quả cao nhất trong trong trào xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu năm 2019.

Tác giả bài viết: Hồ Văn Tiến