Friday, 18/10/2024 | 13:57

Sáng ngày 18/5/2024 Tuổi trẻ xã Xuân Giang tổ chức sinh hoạt toàn đoàn, nói chuyện truyền thống về Bác Hồ Kính yêu nhân dịp 134 năm ngày sinh nhật Bác với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên.

Hình ảnh ĐVTN tham gia sinh hoạt

Tổ chức sinh hoạt chào mừng chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Người, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của Người cho độc lập, tự do của dân tộc và cũng là dịp để thế hệ trẻ noi gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, lối sống của Bác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh, đồng thời đây cũng hoạt động thiết thực để giáo dục thế hệ trẻ hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ, đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, gắn bó.

Cũng trong buổi sinh hoạt Đoàn xã đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn ĐVTN phân loại xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình. Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN cũng như người dân về bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên môi trường, hạn chế tình trạng rác thải quá tải, bị ùn tắc thải ra môi trường nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí thu gom, vận chuyển xử lý rác.

Hình ảnh tuyên truyền hướng dẫn ĐVTN phân loại, xử lý rác thải

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân

Tất cả: 10.211