Sunday, 08/09/2024 | 09:33

Ngày 01 tháng 7 năm 2022 Đảng ủy xã Xuân Giang vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Chủ nhật - 03/07/2022 18:19

Ngày 01 tháng 7 năm 2022 Đảng ủy xã Xuân Giang vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, trưởng đoàn công tác phụ trách đại bàn xã và đồng chí Hồ Trung Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện tổ trưởng tổ công tác.

anh hoi truong

Đảng ủy xã Xuân Giang trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí Đảng viên 30 – 40 – 50 và 55 tuổi Đảng.

trao huy hieu

11.

Đinh Thị Hải

Hồng Thịnh

6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy xã Xuân Giang đã chú trọng nâng cao vai trò, năng lực lãnh đạo của cấp ủy bằng nhiều giải pháp cụ thể, đồng bộ và mang lại hiệu quả thiết thực.Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; Thu ngân sách đạt 12,688 tỷ đồng, đạt 70% so với kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 47 triệu đồng/người/năm 2021; Tỷ lệ thôn đạt thôn Văn hóa 7/7 thôn đạt 100%; xã đạt chuẩn xã Văn hóa nông thôn mới nâng cao năm 2021; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 92%; tỷ lệ hộ nghèo còn 1,89%; phong trào xây dựng xã NTM nâng cao theo hướng đô thị tiếp tục được quan tâm thực hiện.

chu tri hoi nghi

Công tác xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị được thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Đến nay 10/10 chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa”; tiến hành khen thưởng 2 chi bộ Đảng và 43 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021; tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên theo quy định.

hung

Hội nghi đã được đồng chí Hồ Trung Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện tổ trưởng tổ công tác phát biểu, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã được của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đồng thời cũng đưa ra các chỉ tiêu mà Đảng bộ trong thời gian tới tập trung chỉ đạo để đưa đảng bộ xã Xuân Giang năm 2022 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.
Từ những kết quả đạt được và trên tinh thần khắc phục những hạn chế, hội nghị đã triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể. Quyết tâm xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh đưa Xuân Giang phát triển trở thành xã nông thôn mới nâng cao theo hướng đô thị thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hồ Văn Tiến