Tuesday, 17/09/2024 | 02:56

GƯƠNG SÁNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU, VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024 XÃ XUÂN GIANG – HUYỆN NGHI XUÂN – TỈNH HÀ TĨNH.

Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2023. UBND xã Xuân Giang tổ chức lễ tuyên dương thanh niên tình nguyện nhập ngũ năm 2024. Nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đợt tuyển quân năm 2024, thanh niên Đặng Viết Tình sinh năm 2005 (Thường trú: thôn An Tiên, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) là một trong những thanh niên tiêu biểu của xã Xuân Giang đã hăng hái tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ, mặc dù bản thân thuộc diện tạm hoãn gọi nhập ngũ năm 2024 vì có anh trai đang là hạ sỹ quan trong quân đội.

Trung tá Bùi Văn Tuấn - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng lãnh đạo xã Xuân Giang

tặng hoa thanh Niên tình nguyện viết đơn nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban CHQS huyện Nghi Xuân và lãnh đạo xã Xuân Giang đã tuyên dương tinh thần xung kích bảo vệ Tổ quốc của các thanh niên. Đồng thời mong muốn các thanh niên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thanh niên Đặng Viết Tình chính là tấm gương sáng của thanh niên tiêu biểu cho thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh của thôn An Tiên nói riêng và xã Xuân Giang nói chung.

Tấm gương thanh Niên Đặng Viết Tình chính là nguồn động viên to lớn cho các bạn Đoàn viên, thanh niên của xã tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Khẳng định được tinh thần, bản lĩnh của tuổi trẻ xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân hăng hái lên đường nhập ngũ, đóng góp tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa Thắm